Category Archives: Ẩm thực

Sài Gòn – Nơi tụ hội tinh hoa ẩm thực đường phố

Là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa, Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến như là một điểm hẹn quốc tế với sự pha trộn giữa nét độc đáo địa phương và phong cách hiện đại thế giới thể hiện qua ẩm thực đường phố đa dạng và đời sống sôi động về đêm.

Thành phố Hồ Chí Minh là vùng đất hội tụ nhiều nền văn hóa đặc sắc của các dân tộc Việt Nam. Ẩm thực từ đó cũng pha trộn nhiều nét đặc sắc của ẩm thực các vùng miền và cả hương vị của các quốc gia khác trên thế giới. Đồng thời, mỗi món ăn đều được biến tấu để phù hợp với khẩu vị của người dân.

am-thuc-thanh-pho-ho-chi-minh

Những món ăn rất đỗi bình thường với người Việt như bánh mì, cơm tấm, bún riêu, phở… đều nằm trong danh sách những món ăn đường phố ngon nhất dành cho các những thực khách đam mê “xê dịch” và đã được rất nhiều kênh thông tấn lớn của thế giới như CNN Travel, CNN, National Geographic quảng bá khắp thế giới.

Đó chính là lí do Top9vn.com ở đây để lên danh sách những quán ăn ngon – đặc sản nổi tiếng giúp bạn khám phá ẩm thực thành phố để nạp năng lượng cho chuyến du lịch đầy thú vị của bạn.