Top 5 công ty sửa chữa camera giá rẻ uy tín nhất Đà Nẵng

top-5-cong-ty-sua-chua-camera-gia-re-uy-tin-nhat-da-nang

Lắp đặt camera an ninh tại Đà Nẵng đã trở nên phổ biến trong xã hội ngày nay, bởi tính tiện dụng, chuyên nghiệp của nó. Nhưng trong quá trình sử dụng camera quan sát tại Đà Nẵng không tránh khỏi những trường hợp như hỏng camera, lỗi đường truyền, hình ảnh thu được không được rõ nét hoặc hồng ngoại của camera bị hỏng dẫn tới không thể quan sát được vật thể vào ban đêm.

Chỉ những lỗi nhỏ như thế thôi mà bạn bỏ đi chiếc camera đang dùng để mua một thiết bị mới thì quả là lãng phí. Vậy đâu là đơn vị sửa chữa camera uy tín? Top9vn.com xin giới thiệu đến bạn Top 5 công ty sửa chữa camera giá rẻ uy nhất Đà Nẵng.

Sửa chữa camera tại Đà Nẵng – Skytech

 • Địa chỉ: 506e Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng 550000
 • Điện thoại: 093 737 48 44
 • Mail: info@skytech.company

Công ty sửa chữa Camera tại Đà Nẵng – Skytech chuyên cung cấp, lắp đặt, thi công, phân phối, sửa chữa, bảo hành, bảo trì các loại camera Ip, camera Analog, camera Wifi , camera không dây, đầu ghi hình camera, nguồn camera, ổ cứng camera, thẻ nhớ camera, dây cáp camera, thiết bị ngoại vi, an ninh.

 

top-5-cong-ty-sua-chua-camera-gia-re-uy-tin-nhat-da-nang-1

Chuyên nhận sửa chữa, kiểm tra bảo trì định kỳ hệ thống camera bị sự cố, camera hư hỏng, camera không lên hình, camera mờ, cài đặt camera trên điện thoại, lắp thêm mắt camera cho gia đình, công ty, doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Nhận sửa chữa các loại camera của các hãng Hikvision, DAHUA, AVTECH, SAMSUNG, VANTECH, QUESTEK, SONY, HUVIRION, PANASONIC, KBvision, Yoosee, Ebitcam, Vitacam, TVision, PANORAMIC, Global, Tenda, Lthink, Ezviz, j Tech, Z Tech

Lắp Đặt Camera Gía Rẻ Tại Đà Nẵng

 •  Cơ sở 1: 117 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: 111B Yên Thế, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 11 10 14
 • Email: info@camerakhongdaydanang.vn
 • Website: www.camerakhongdaydanang.vn

Camerakhongdaydanng.vn là website thương mại điện tử trực thuộc Công ty TNHH Công Nghệ Và Giải Pháp Sky được thành lập bởi các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường CNTT. Là nhà cung cấp các dịch vụ CNTT chuyên nghiệp, cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

top-5-cong-ty-sua-chua-camera-gia-re-uy-tin-nhat-da-nang-2

Với đội ngũ bao gồm 200+ chuyên gia, kỹ sư CNTT, Sky đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ CNTT, các giải pháp marketing trên nền tảng công nghệ tốt nhất.

Với khát khao và đam mê, Sky phấn đấu trở thành công ty Công nghệ Thông tin hàng đầu Việt Nam, dẫn đầu các làn sóng công nghệ mới, nỗ lực phát triển những sản phẩm – dịch vụ – giải pháp công nghệ đẳng cấp, mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng, góp phần nâng cao vị thế Việt Nam trong kỷ nguyên số.

Công Ty TNHH Công Nghệ Và Giải Pháp Sky

 • Địa chỉ: 508 Trưng Nữ Vương Hoà Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 07236 9999 789
 • Website: https://skytech.company

SKY được thành lập bởi các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường CNTT Việt Nam. Là nhà cung cấp các dịch vụ CNTT chuyên nghiệp, cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ bao gồm 200+ chuyên gia, kỹ sư CNTT. Mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ CNTT, các giải pháp marketing trên nền tảng công nghệ tốt nhất.

top-5-cong-ty-sua-chua-camera-gia-re-uy-tin-nhat-da-nang-3

Luôn đảm bảo thực hiện đúng hoặc cao hơn cam kết về sản phẩm và chất lượng dịch vụ, tiến độ thực hiện với khách hàng. Khách hàng là trung tâm. SKY lấy hiệu quả của khách hàng làm mục tiêu hoạt động trên cơ sở đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp – sáng tạo. Các cam kết phải được thực hiện là nền tảng của hợp tác lâu dài. Lấy tốc độ làm lợi thế cạnh tranh.

HighMark Security

 • Địa chỉ: 7 Hàm Nghi, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng 50000
 • Điện thoại: 0236 3690 089

HighMark Security là nhà cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm (thành lập 14/7/2010).

top-5-cong-ty-sua-chua-camera-gia-re-uy-tin-nhat-da-nang-4
Cung cấp hệ thống an ninh từ ĐƠN GIẢN đến các mô hình ĐA DẠNG được thiết kế theo NHU CẦU ĐẶC THÙ của các khách hàng tại Việt Nam.
Hiện nay HighMark Security chuyên sâu các giải pháp an ninh như camera quan sát, báo động chống trộm, nhà thông minh, máy chấm công, mạng LAN, tổng đài điện thoại, định vị GPS…

Lắp đặt Camera Đà Nẵng

 • Điện thoại: 0708 08 4444
 • Email: info@lapcamera.danang.vn
 • Website: https://lapcamera.danang.vn

top-5-cong-ty-sua-chua-camera-gia-re-uy-tin-nhat-da-nang-5

Lapcamera.danang.vn được thành lập bởi các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường CNTT Việt Nam. Là nhà cung cấp các dịch vụ CNTT chuyên nghiệp, cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ bao gồm 200+ chuyên gia, kỹ sư CNTT. Mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ CNTT, các giải pháp marketing trên nền tảng công nghệ tốt nhất.

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác vui lòn liên hệ Hotline: 0905.123.070