Top 10 công ty may mặc và dệt may tốt nhất tại Hà Nội

top-10-cong-ty-may-mac-va-det-may-tot-nhat-tai-ha-noi

Hiện nay ngành may mặc cũng không ngừng phát triển không chỉ trong nước mà còn trong thị trường khu vực. Một số công ty may mặc có uy tín và nhận được sự yêu mến của khách hàng trong những năm gần đây luôn có những biểu hiện tích cực về việc cung cấp các sản phẩm của mình cho thị trường.

Cũng như các thành phố khác, ngày càng nhiều các công ty may mặc ở Hà Nội ra đời nhằm đáp ứng đúng và đủ những nhu cầu của cộng đồng. Tuy nhiên để tìm ra được một công ty may mặc uy tín không phải là một điều dễ dàng. Vậy hãy để Top9vn.com giới thiệu đến bạn Top 10 công ty may mặc và dệt may tốt nhất tại Hà Nội.

Tổng công ty dệt may Hà Nội – Hanosimex

 • Địa chỉ: Tầng 8 – Tòa nhà Nam Hải LakeView Khu đô thị Vĩnh Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 8621 024
 • Website: hanosimex.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/HanosimexCorp/

top-10-cong-ty-may-mac-va-det-may-tot-nhat-tai-ha-noi-1

Tổng Công ty cổ phần Dệt May Hà Nội là một trong những cơ sở cung ứng, sản xuất các mặt hàng may mặc hàng đầu Việt Nam. Trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm sợi, vải, quần áo dệt kim, công ty luôn tự tin đi đầu tiên phong, đồng thời tạo dựng được một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người, tăng cao giá trị doanh thu cho công ty.

Nơi đây sở hữu đội ngũ cán bộ có trình độ cao, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hăng hái, luôn gắn bó và đoàn kết với nhau. Chính điều đó dần trở thành cốt lõi cho sự phát triển không ngừng theo thời gian của Hanoisimex nâng thương hiệu lên tầm cao, trở thành một trong các đối tác tin cậy của lĩnh vực may mặc tại Việt Nam.

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ thời trang Hà Nội – Hafasco

 • Địa chỉ: 13 Đinh Lễ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: (84.24). 38253244 – 38257453
 • Fax: (84.24). 38255219
 • Email: info@hafasco.com
 • Website: http://www.hafasco.com.vn/
top-10-cong-ty-may-mac-va-det-may-tot-nhat-tai-ha-noi-2
top-10-cong-ty-may-mac-va-det-may-tot-nhat-tai-ha-noi-2

Công ty may mặc cổ phần thương mại và dịch vụ Hà Nội với thương hiệu HAFASCO, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thời trang nam nữ có chất lượng cao và mẫu mã đa dạng, ngoài ra công ty còn sản xuất và cung ứng thêm các sản phẩm đồng phục.

Sản phẩm của công ty không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn cung ứng ra thị trường nước ngoài như Mỹ và EU.

Các sản phẩm gia công và xuất khẩu luôn được chú trọng kỹ từng khâu trong quá trình sản xuất để có những mặt hàng chất lượng tốt mang tiêu chuẩn quốc tế cao. Công ty với phương châm hoạt động luôn Phát triển HAFASCO là một thương hiệu chuyên doanh bán lẻ thời trang uy tín trên thị trường nội địa.

Tập đoàn dệt may Việt Nam – Vinatex

 • Địa chỉ: Tòa nhà SENTINEL PLACE – 41A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84-4).38257700 – Fax: (84-4).38262269
 • Email: info@vinatex.com.vn
 • Website: http://www.vinatex.com

top-10-cong-ty-may-mac-va-det-may-tot-nhat-tai-ha-noi-3

Tổng Công ty Dệt may Việt Nam trước kia (Vinatex) được thành lập là một khối liên kết giữa các xí nghiệp Trung ương của Nhà nước trong lĩnh vực dệt may. Vinatex thực hiện sản xuất, xuất nhập khẩu và là một mạng lưới tiêu thụ bán buôn, bán lẻ hàng dệt may.

Các hoạt động đa dạng của Vinatex từ đầu tư, sản xuất, cung cấp nguyên phụ liệu đến việc kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm đều tuân theo Pháp luật Việt Nam.

Tập đoàn có sự tham gia giúp đỡ hợp tác của hai nhà đầu tư chiến lược VID và VIN Group. Vinatex cũng quyết tâm khẳng định vai trò lịch sử của mình trong bước ngoặt dệt may Việt Nam nên đã chủ động đầu tư vào dệt, nhuộm hoàn tất, cung ứng hoàn chỉnh, giúp gia tăng doanh thu và tăng mạnh thế mạnh cạnh tranh trên thị trường may mặc của Việt Nam.

Công ty TNHH Mỹ Anh

 • Địa chỉ: Km 18.5 QL 32, X. Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội
 • SĐT      : 024) 33664755
 • Email     : yanhco@vnn.vn
 • Website : http://myana.com.vn/vi/

top-10-cong-ty-may-mac-va-det-may-tot-nhat-tai-ha-noi-4

Hiện nay, công ty TNHH Mỹ Anh là một trong các công ty may mặc ở Hà Nội quy mô lớn và uy tín hàng đầu, nhận được nhiều sự ưa chuộng của khách hàng không chỉ ở địa bàn thủ đô Hà Nội mà còn lan rộng ra toàn quốc.

Công ty TNHH Mỹ Anh ra đời từ năm 1994, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc sản xuất chủ yếu là cờ các nước, áo sơ mi, áo dài, áo kiểu thời trang nữ, váy kiểu,… đa dạng về mẫu mã và thiết kế là sự ưu tiên hàng đầu của cộng đồng. Là một trong số các công ty may mặc ở Hà Nội đạt chất lượng đạt chuẩn Bắc Âu.

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác vui lòn liên hệ Hotline: 0905.123.070